น้ำหนักลูกในครรภ์

กังวลมากค่ะ 32 สัปดาห์ ลูกน้ำหนักแค่2,045 กรัม กลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ เด็ก32 สัปดาห์ ต้องน้ำหนักแค่ไหน บำรุงยังไงบ้างคะ ถึงจะออกมาสมบูรณ์แข็งแรง 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา 32w+4 นน.1870 หมอบอกนน.ตามเกณฑ์กำลังดีค่ะ อย่าบำรุงจนตัวใหญ่มากนักนะคะ จะคลอดยาก

นน. ตามเกณจะประมาทนี้คะ