รับมือกับการนอนดึกยังไงคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนนอนดึกมั้งคะช่วงหลังเที่ยงคืนไป แม่บ้านนี้นอนดึกตลอดเลยค่ะ แม่ๆรับมือกันยังไงคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏

นี่ช่วงท้องแก่ก็นอนดึกค่ะ หลังเที่ยงคืนทุกวัน ก็ตามนั้นค่ะ ง่วงตอนไหนก็นอน ไม่ได้ฟิกมาก

3y trước

ยิ่งพยายามยิ่งนอนไม่ได้เลยค่ะแม่555

เป็นเหมือนกันคะไม่ง่วงเลย😂

3y trước

นอนดึกทุกวันเลยค่ะ พยายามจะนอนไวแต่ทำไม่ได้🤣