วิธีรับมือกับการแพ้ท้อง แม่ๆรับมือกันยังไงคะ

จริงๆอาการแพ้ท้องไม่มีวิธีรับมือเลยค่ะแม่.เพราะมันจะรุนแรงและหนักเอาการ☺ถ้าแพ้ท้องจริงๆทำได้แค่สู้ๆค่ะ✌✌

แพ้ท้องตอน3เดือนค่ะ กินข้าวเสร็จก็จะอ้วกจนต้องกลั้นไว้นั่งพักสักหน่อย เดี๋ยวก็หาย อดทนค่ะเพื่อลูก

เราท้องจะ6เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยคะ ไม่มีวิธีรับมือคะ มีแต่ทน✌️เราแพ้หนักด้วยคะ

อาเจียนก็ทานเข้าไปใหม่ค่ะ เราต้องสู้เพื่อตัวเล็กค่ะ