แม่ๆรับมือกันยังไงคะ

ลูกคนแรก1ขวบ4เดือน แล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7-8เดือน ปกติน้องจะไม่ติดแม่เลย พอแม่ใกล้คลอด น้องก็งอแงตลอดเอาแต่ใจจนเปลี่ยนไปคนละคนไม่ยอมห่างจากแม่เลยค่ะ แม่ๆรับมือกันยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กอดน้องเยอะๆ ให้เวลาน้องเยอะๆ ค่ะ อาจจะกลัวแม่รักน้องมากกว่า