ฟันน้ำนมขึ้น ปวดเหงือก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องฟันน้ำนมขึ้นแล้วปวดเหงือก แม่ๆรับมือกันยังไงคะ บ้านนี้น้องงอแงทั้งวันเลยไม่ยอมกินนมเลย

เอายางกัดแช่เย็นให้กัด ผลไม้แช่เย็น (ถ้าพ้น 6 เดือน) หรือครีมทาเหงือกก็ได้ค่ะ บ้านนี้ลูกไม่เอาคาบแต่นมแม่ กัดแม่

ทาแก้ปวดเหงือกดูนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่