ทีมกันยายนจร้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้าง บ้านนี้19กันยา ท้องลูกสาวจร้า

ทีมกันยายนจร้า

บ้านนี้9กันยาจ้าอยากท้องใหญ่เหมือนคุณเเม่จังมีเเต่คนทักท้องเล็กกังวลน้องนำ้หนักน้อยค่ะ

แม่แต่งรูปไหมค่ะ พึ่งเคยเห็นคนท้องเกลี้ยงขนาดเน้ ไม่มีเส้นกลางท้องเลย☺️

4y trước

จริงๆเส้นกลางท้องยังไม่ค่อยขึ้นค่ะแม่มีนิดเดียว ไม่ได้แต่งรูปค่ะใช้กล้องธรรมดาของซัมซุง

บ้านนี้กันยาเหมือนกันคะ​ สะดือเหมือนแม่เลยค่ะได้ลูกสาวเหมือนกัน

แม่ท้องใหญ่ดีจังเลยค่ะ​ ของเค้า17กย​ ท้องจริงไม่ใหญ่ต่ำอีกต่างหาก

4y trước

แม่หน้าท้องหนาค่ะ เลยดูใหญ่

หมอบอกคลอดปลายเดือนกันยายนค่ะอาจคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแฝดค่ะ

4y trước

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

กันยาค่ะ ลักษณะท้องเหมือนกันเรยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันวันเดียวกัน ผู้หญิงเหมือนกันเลยค่ะแม่

4y trước

เช่นกันค่ะ

ท้องแรก 20กันยา ผู้หญิงจ้า รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็ก

บ้านนี้ 3 กันยาค่ะ ตัวเล็กของบ้านแม่ดิ้นเก่งมั้ยคะ

4y trước

ปรึกษาแล้วค่ะ หัวใจน้องเต้นดียุน่ะค่ะ หมอว่าอาจจะท้องแรกเลยรุ้สึกช้า มันใช่หรอค่ะ

20กันยายนค่ะแต่ยังไม่เห็นเพศต้องรอลุ้นจร่า

4y trước

10กันยา ยังไม่เห็นเพศเหมือนกันเลยคะ