เดือนกันยา

เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างจ้า บ้านนี้ 4 กันยา

5กันยาจนป่านนี้ตัวน้อยยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอบอกกลิ้งไปกลิ้งสนุกเลย

บ้านนี้กำหนด 1 กันยาค่าาาาา แต่คิดว่าน่าจะออกก่อน 😆 ตอนนี้ 35 วีคแล้ว

5y trước

ปัจจุบัน วันนี้นะคะ 15 สิงหา 37+4 วีคค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอนัดผ่า 29 สิงหานี้แล้วค่ะ

หมอนัด20 กย จ้าแต่เราน่าจะคลอด14-15มากกว่าเอาตามประจำเดือนค่ะ

26กันยาจ้า ยังม่รุเพศหมอไม่ยอมบอก แม่ๆพอจะเดาออกไหม

13กันยาจ่ะ ยังไม่รุเพศเลยรอลุ้นวันคลอก😁😁😁

วันเดวกันกับบ้านนี้เลยค่ะคุณแม่ 4ก.ย.62

24กันยาจ้า อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว💗

บ้านนี้4กันยาเมิลกันเรยจ้า

บ้านนี้3 กันยาคร้า ตอนนี้ 37+3. ค่ะ