ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค่ะ.

33w1dกำหนดคลอด19กันยา

ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค่ะ.

9กันยาค่ะ​ แม่เป็นเหมือนกันมั้ยคะน้องไม่ค่อยดิ้นแรงๆเหมือนช่วง6-7เดือนอะค่ะ​

31+6จร้ากำหนดคลอด29กันยาแต่แม่นัดผ่า7กันยาท้อง4ค่ะอันตรายสูง(แม่ผ่ามา3ท้อง)

บ้านนี้17ก.ย.จร้า รู้สึกท้องเริ่มต่ำลงแล้ว

32w กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​เพศชาย​ค่ะ​🥰

34.4 weeks หมอนัด 10 กันยา ท้องเริ่มลดแล้วค่ะ

4y trước

ได้ลูกชายค่ะ ผิวยังไม่พังค่ะ โชคดีมากๆเลยค่ะแม่ ก่อนหน้านี้มีแต่คนเดาว่าลูกสาว 😅

17 ก.ย.จ้า น้องโก่งตัวบ่อยมากกก

32+4 wks กำหนดคลอด25 ก.ย. ลูกสาว

กำหนดคลอด 20/9 แต่แม่ผ่า 9/9 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9กันยาค่ะ

วันเดียวกันเลย ลูกสาวจ้า