แตกแล้วทีมกันยา

กำหนด19กันยา แต่แตกก่อน 8กันยา ความเจ็บปวดที่งดงาม💓 ผู้ชายคับ

แตกแล้วทีมกันยา

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ตอนอยุ่โรงพยาบาลถ้าผ้าห่อตัวมีหมวกแล้วเราต้องให้หมวกพยาบาลให้น้องนอกอีกมั้ยคะ ลูกคนแรกคะทำอะไรไม่ถูกเลย

4y trước

โรงพยาบาลที่เราไปคลอด ของเราเตรียมไปไม่ได้ใช้เลยค่ะ ให้ใช้แต่ของโรงพยาบาล

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.ย ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยคะกลัวได้ผ่าคลอดอยากคลอดธรรมชาติมากกว่าคะ

19 กันยาเหมือนกันแต่ของบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย มีแค่น้ำสีน้ำตาลไหล

4y trước

ม่ทันปวดเรยค่ะหมอนัดผ่าพุ้งนี้แร้วกระตุ้นสองหนแร้วม่ยอมปวด

กำหนด19เหมือนกัน แต่ทางนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ อยากแตกบ้างแล้วววว

4y trước

สู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ปัจจุบัน 39 วีคแล้ว ยังไม่แตกเลย😭อยากแตกแล้ววว😂

ยินดีด้วยนะจ้ะแข็งแรงทั้งแม่ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดึด้วยน่ะค่ะ ขอหั้ยแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะ

19เหมือนกันเรยค่ะของบ้านนี้เงียบเรย

19 เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เงียบมาก

4y trước

สู้ๆจ้า

ขอบคุณทุกคนมากๆจ้า 💓💓