ทีมกันยายนจร้า

แม่ๆ น้ำหนักกันเท่าไรแล้วคร้า เราน้ำหนักขึ้นมาตั้ง18โลล้ะคร้า😂

ทีมกันยายนจร้า

นน.แม่ขึ้นมา 9 kg. จ้า หมอบอกน้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แม่ตัวเล็ก ซาวน์ดูน้ำหนักลูกล่าสุดตอน 35วีค น้ำหนักลูก2451 g.ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้65ปัจจุบัน​ท้องได้28w6bท้องเเฝดค่ะกำหนดคลอด3พฤศจิกายน​🤰💖

เราขึ้นมา12โลกว่าแล้วค่ะ36วีค กำหนด11ก.ย. ของแม่กี่วีคแล้วค่ะน้องหนักเท่าไร่

บ้านนี้19กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา11โลแล้ว ซาวด์ครั้งล่าสุด32วีค น้ำหนักน้อง1922g

3y trước

ตรวจเบาหวานค่ะ ปกติ เป็นคนไม่ชอบกินอาหารจุกจิก ไม่ค่อยชอบกินข้าว กินแต่กล้วย ผลไม้ ผัก ปลา หมูบ้างนิดหน่อย แล้วก็นมค่ะ เดิมเป็นคนตัวเล็กค่ะ ใหญ่แต่ท้องกับสะโพก แขนขานี่เล็กกว่าก่อนท้อง ก่อนท้องหนักแค่39-40kg.😂

ของเราทีมสิงหาขึ้นมา 20 กิโลแล้วจ้า ก่อนท้องถึง 3 เดือน 51 ตอนนี้ 71 แล้วจ้า 38w

บ้านนี้17กันยา ก่อนท้องน้ำหนัก61โล😊 ตอนนี้35w4dน้ำหนัก83โล😊 #ส่วนน้อง3100กรัม

ทีม4ตุลาค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลค่ะ ล่าสุดหมอนัดตรวจ31week6Dน้องหนัก2100g. ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง65 ปัจจุบันท้องได้ 35w1d น้ำหนักปาไป80 ล่ะ กำหนดคลอด 17 ก.ย

บ้านนี้ 31 week ขึ้น 18 โล เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดตุลา เบาหวานผ่านค่ะ 94 😁😁😁