6เดือนกว่าแล้วยังอยากกินของเปรี้ยวอยู่เลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ท้อง6เดือนขึ้นไปแล้วยังเปรี้ยวปาก อยากกินของเปรี้ยวๆ กันอยู่บ้างไหมค่ะ

6เดือนกว่าแล้วยังอยากกินของเปรี้ยวอยู่เลยค่ะ

เห็นแบบนี้ก็อดไม่ไหวเหมือนกันค่ะแม่ 🥰😋😋