อาการคันในช่องคลอด

แม่ๆบ้านไหน ท้อง 35+6 แล้วมีอาการคันปากช่องคลอดบ้างค่ะใช่อะไรถึงหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวติดเชื้อ ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยามาสอด เราก็เป็นเหมือนกันช่วง33-35วีค หมอให้ยามาสอด7วัน ตอนนี้รู้สึกดีมากค่ะ

เวลาไปหาหมอตามนัด บอกหมอค่ะแม่ เขาจะได้บอกได้ถูก อย่าหาซื้อยาเองไม่แนะนำค่ะ