6เดือนกว่าแล้วยังอยากกินของเปรี้ยวอยู่เลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ท้อง6เดือนขึ้นไปแล้วยังเปรี้ยวปาก อยากกินของเปรี้ยวๆ กันอยู่บ้างไหมค่ะ

6เดือนกว่าแล้วยังอยากกินของเปรี้ยวอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด 4 มิย.แต่ขาดของเปรี้ยวไม่ได้คะ555

ทานได้แต่ควรระวังเรื่องท้องเสียนะค่ะ

พอท้องก็ไม่ค่อยชอบกินเปรี้ยวแล้วค่ะ

แถวย้านหามะยมไท่ได้เลย อยากกินมาก

4y trước

หายากเหมือนกันค่ะ พี่สาวเก็บมาให้จากลพบุรี

แค่เห็นก็น้ำลายสอ แล้วค่ะ แม่ >_

24w ช่วงนี้อยากกินแต่ของหวานค่ะ

บ้านนี้อยากแต่ของหวานค่ะ

ยังอยากอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินไอติมตลอดเลย

เปรี้ยวปากเลยค่ะแม่