6เดือนกว่าแล้วยังอยากกินของเปรี้ยวอยู่เลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ท้อง6เดือนขึ้นไปแล้วยังเปรี้ยวปาก อยากกินของเปรี้ยวๆ กันอยู่บ้างไหมค่ะ

6เดือนกว่าแล้วยังอยากกินของเปรี้ยวอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กินแค่ตอนเวียนหัวค่ะ ตอนแพ้ท้องหนัก จะกิน ปกติชอบของเปรี้ยวยุนะคะ แต่ถ้าไม่แพ้ท้อง ก็ไม่กินเลย

ของอนคุณแม่นะคะ เห็นตำมะยมแล้วรับไม่ได้ อยากกินเลยตอนนี้ ชิชิ5555

บ้านของเปรี้ยวไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะเน้นของหวานเช่นไอติมกับโกโก้

ตอนท้องไม่อยากกินเลยค่ะ มาอยากกินตอนเห็นแม่ลงรูปนี่แหละค่ะ 😂😂

บ้านนี้9เดือนกว่าก็ยังกินค่ะ ยังแพ้ท้องเหมือนเดิม🤣

บ้านนี้ทานแค่ช่วงแพ้ท้องค่ะ ช่วงนี้กินแต่ของหวาน🤣

4y trước

บ้านนี้ติดหวานมาก ใด้ผู้ชายค่ะ

ขนาดคลอดแล้วเห็นแล้วยังอยากทานเลยค่ะ น้ำลายไหล

ขนาดไม่ได้แล้วนะคะเห็นแล้วยังเปรี้ยวปากเลย

บ้านนี้กินตลอดเลยค่ะตั้งแต่ท้องยันคลอด😂

เห็นแบบนี้ก็อดไม่ไหวเหมือนกันค่ะแม่ 🥰😋😋