6เดือนแล้วท้องเล็กมั้ยคะแบบนี้

แม่ๆบ้านไหน6เดือนแล้วบ้างมีใครท้องเล็กแบบเรามั้ยคะ

6เดือนแล้วท้องเล็กมั้ยคะแบบนี้

ใครบอกว่าเล็กคะ? หมอสูติฯ? หรือ คิดไปเอง? หรือ คนที่ไม่ใช่หมอสูติฯทัก? ในรูปนี่ใหญ่กว่า 7-8 เดือนบางบ้านอีกนะคะ ไม่เห็นเล็กเลยจ๊ะ หรือถึงจะเล็กจริงๆ ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเติบโตหรือความแข็งแรงของลูกในท้องค่ะ ก็แค่สรีระร่างกายของแต่ละคนมันต่างกันจ๊ะ

5y trước

ถ้าคนที่ทักไม่ใช่หมอ ก็ไม่ต้องเก็บมากังวลค่ะ

ส่วนตัวเราว่าไม่เล็กนะค่ะปกติ