ฉีดยากันบาดทะยัก

แม่ๆท่านไหนฉีดยากันบาดทะยักแล้ว กี่วันถึงจะหายปวดคะ แล้วทำยังไงถึงจะหายปวดคะ??

กินยาแก้ปวดค่ะ หลังฉีดเสร็จหมอก็บอกว่ามันจะปวด หมอให้ยาแก้ปวดมากินค่ะ

บ้านนี้รวมๆแล้ว5วันจร้า ฉีดมา2ครั้งแล้ว (ทายาหม่อง กับประคบน้ำอุ่น)

บ้านนี้พึ่งฉีดเข็มแรกมาเมื่อวานค่ะ ปวดขัดเล็กน้อยค่ะไม่มาก

ทนอย่างเดียวคะเพราะฉีดมาก่ยกแขนมะขึ้นคะเปน3วันก่ดีขึ้น

เกือบอาทิตย์เลยค่ะ ฉีดข้างซ้าย และ นอนตะแคงซ้ายอีก 😂

บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์จ้าลองเอาน้ำอุ่นประคบดูจ้า

เราฉีดเข็มแรกมา ไม่ปวดเลยค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียง

ฉีดวันนี้เลยจ้า...ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่มีไข้เลยจ้ะ

บ้านนี้ปวดสามวันแต่ไม่ปวดมากจะปวดตอนขยับแขน

เพิ่งฉีดมาค่ะ ปวดมากกก จะร้องไห้ ไข้ขึ้นด้วย