แผลเย็บหลังคลอด

เราเพิ่งคลอดลูกได้วันที่4 (คลอดธรรมชาติ) ยังปวดแผลเย็บอยู่เลยค่ะ กี่วันถึงจะหายปวดคะ ตอนนี้นั่งก็ปวดค่ะ ทรมานจัง อีกนานมั้ยคะกว่าจะหายปวด

บ้านนี้ประมาณ 2 w ค่ะ ส่องไฟบ่อยๆก็ช่วยได้น่ะค่ะแผลแห้งเร็ว พยาบาลมาทำให้เช้าเย็นค่ะ

ลุกคนแรกอาทิตเดียวหายปวดคนที่สองจะสิบวันล่ะยังมีเคืองๆบ้างค่ะ

อาทิตย์เดียวก็เหมือนปกติค่ะแม่

บ้านนี้7วันเดินเหินได้สบายจ้า

บ้านนี้อาทิตย์เดียวก้อหายค่ะ

บ้านนี้13วันยังเจ็บอยู่นิดๆค่ะ

บ้านนี้เกือบๆ 2 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้เกือบ3อาทิตเรยจ้า

บ้านนี้เกือบเดือนเรยค้ะ