ฉีดยากันบาดทะยัก

สอบถามหน่อยคะ พอดีโดนฉีดยากันบาดทะยักเข็มที่3เมื่อวาน แล้วบวมเจ็บละก็คันมากคะ จะเป็นอะไรไหมคะ อาการแบบนี้เป็นปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติจ้า เราปวดแขนประมาณ 4-5 วัน ยกแขนแทบไม่ได้

6y trước

5555 น่าจะแพ้นะคะ แต่ไม่มีอะไรน่าห่วงจ้า วันนี้เค้าไปโดนมาหละ เข็มที่ 2