ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาเป็นไงบ้างคะแอบแตกกันรึยังแม่ล้านนี้หมอนัดผ่า22นี้แล้วจ้าตื่นเต้น🥰

กำหนดคลอดวันนี้ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้29สิงหาจร้า รอว่าจะแตกก่อนมั้ย

36+6 กำหนด29สิงหา มีการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

37+4 กำหนดคลอด 23 สิงหา ยังเงียบอยู่ค่ะ😅

บ้านนี้นัดผ่า 17 สิงหาจ้า ตื่นเต้นมาก

39+2 ยังเงียบยุ่เลยค่ะ กำหนด 12 สิงหาค่ะ

21สิงหานี้ค่ะแต่ยังไม่มีอาการเลย

กำหนด20สิงหาแอบแตกไปแล้วจ้า20ก.ค.

37+6 ยังใม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ🤣

นัดผ่า วันที่8ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ