ตรวจโควิดก่อนคลอด

แม่ๆตรวจโควิดก่อนคลอดน้องไหมคะ แหย่รูจมูกตรวจโควิดเจ็ยมั้ยคะ โดนแหย่ 2 รูจมูกเลยมั้ยคะ ตอนนี้จิตตกมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องจิตตกไปนะคะ ไม่เจ็บเลย แหย่แปปเดียว ท่อยางไม่ได้ใหญ่ อันเล็กๆแหย่ลงไปแค่นั้นเองค่ะ ตรวจก่อนจะได้อุ่นใจนะคะ

3y trước

ยินดีค่า 😁