ตรวจโควิดก่อนคลอด

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่ๆคนไหนคลอดช่วงนี้บ้างคะอยากถามว่าได้ตรวจโควิดไหม ถ้าเจ็บท้องคลอดก็ต้องรอผลตรวจออกมาก่น ถึงจะได้คลอดใช่มั้ยคะ #โควิด

รอผลตรวจ ไม่เกิน24ชม. ค่ะ เอาเข้าจริงก็ใช้เวลาตรวจไม่นาน ส่วนมากจะนานตรงที่คิวคนมาตรวจค่ะ 🥰🥰🥰แต่เคลสคลอด ก็คงต้องตรวจให้เลย ค่ะ เพราะเป็นเคลสด่วน✌️✌️

ตรวจค่ะ..