ตรวจโควิดก่อนคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท่าคลอดเอง ต้องตรวจโควิดก่อนไหมคะ ราคาเท่าไหร่คะ โรงพยาบาลรัฐคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของบ้านนี้ค่าตรวจโควิดอยู่ที่ 3,500 บาทค่ะ ตรวจทั้งแม่และคนเฝ้า แม่ลองสอบถามไปทางรพ.ที่คลอดดูนะคะ ราคาอาจแตกต่างกัน

3y trước

บ้านนี้อยู่ภาคเหนือค่ะแม่

ถ้าโรงพยาบาลรัฐ ก่อนเข้าห้องคลอดจะมีเจ้าหน้าที่มาตรวจให้ฟรีก่อนค่ะ แต่ไม่รู้เป็นเหมือนกันทุก รพ ไหม

แต่ละรพ. มีนโยบายต่างกัน รพ.รัฐบางแห่งตรวจฟรี บางแห่งมีค่าใช้จ่าย คุณแม่สอบถามตรงกับทางรพ.ดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ😍

บ้านนี้ฝากเอกชนสอบถามพยาบาลมาค่าตรวจโควิดก่อนคลอด3000ค่ะ ตรวจเฉพาะคนคลอด คนเฝ้าไม่ต้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ❤️