ตรวจโควิดก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจโควิดก่อนคลอดเราจำเป็นต้องตรวจกับทางโรงบาลที่เราจะไปคลอดเท่านั้นมั้ยคะ ถ้าในกรณีที่เราไปตรวจที่โรงพยาบาลอื่นมาแล้วมีใบรับรองแพทย์​ เราต้องตรวจกับทางโรงพยาบาลที่จะคลอดอีกมั้ยคะใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว😂

1 Trả lời

แต่ละรพ.จะมีกำหนดว่า ตรวจกี่วันก่อนคลอด คือ แม่ควรสอบถามทางรพ. ที่จะไปคลอดน่ะค่ะ ว่ามีกฎแบบไหน แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ