ปริมาณการดื่มนม

แม่ๆดื่มนมวันละเท่าไรกันบ้างคะ วันละ 2 กล่อง+โยเกิร์ต 1ถ้วย เพียงพอไหม หรือน้อยไปคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

เยอะไปค่ะ ทานนมวันละกล่องก็เพียงพอค่ะ สลับกันไประหว่างนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ วันไหนทานโยเกิร์ตก็ไม่ต้องทานนมวัวแล้วค่ะ ถ้าเดิมทีคุณแม่ไม่ใช่คนที่ทานนมอยู่แล้วก่อนท้อง การโด๊ปมากไปจะทำให้ลูกเกิดมาแพ้ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻💛

มากไปจ้า วันละ 1 กล่องก็พอ โยเกิร์ตกินเสริมได้แต่อย่ากินประจำทุกวันเพราะทำจากนมเหมือนกัน อะไรที่มากไปน้องเสี่ยงแพ้ นมสลับอย่างน้อย 2 ชนิดนะคะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻