กินนม

กินนมวัวทุกวัน วันละ 2-3กล่อง.. มีลูกบ้านไหนออกมาแพ้นมวัวตามคำล่ำลือบ้างค่ะ

น้องสาวแพ้นมวัวคะ แม่บอกตอนท้องน้องแม่แพ้หนักกินไรไม่ได้ เลยกินแต่นมวัวกับหนมปังเยอะสรุปน้องแพ้นมวัวกับแป้งด้วย

ลูกเพื่อนสนิทเราค่ะ แม่ทานข้าวไม่ค่อยได้เลยโดปนมวัวเยอะจัด วันละ3-4กล่อง น้องคลอดมาแพ้นมค่ะ