ของใช้ลูก

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการหน่อยจ้า เรื่องน้ำยาซักผ้า สบู่เหลวอาบน้ำ โลชั่น แป้ง ของยี่ห้อไหน กลิ่นไหนหอมสุด จอนสัน เบบี่มาย แคร์ ดีนี่

เราใช้ของดีนี่ทุกอย่าง 📌น้ำยาซักสีชมพู 📌น้ำยาล้างขวดนม 📌แป้งฝุ่นสีเขียว 📌โลชั่นดีนี่ 📌ครีมอาบน้ำช่วงทารก ใช้สีเขียวก่อนนะแม่พอเริ่มเข้าสามเดือนค่อยเปลี่ยนมาใช้สีชมพูเพราะถ้าใช้สีชมพูกลัวลูกแพ้ #อยากใช้ดีกว่านี้แนะแบรนด์อองฟองต์คะราคาแพงกว่า Dnee

น้ำยาซักผ้าอองฟอง สีเหลือง กลิ่นธรรมชาติดี ซักสะอาด ครีมอาบน้ำดีเอ็มพี ชมพู ดีนี่เขียว ตอนนี้เพียวรีนโยเกิร์ต ใช้ดีทุกอันค่ะ อ้อ เรกาก้า ที่แลกจากแอปก็ใช้ดีมากค่ะ 😊

ดีนี่ออแกนิคไปก่อนนะคะ อย่าพึ่งใช้อะไรที่มีน้ำหอมเลยค่ะ. เด็กอ่อนเกิดใหม่อาจจะแพ้กลิ่นได้หมอให้ใช้แบบไม่มีกลิ่นค่ะ

ส่วนตัวใช้น้ำยาซักผ้าดีนี่สีม่วงหอมผลไม้ ที่อาบใช้เบบี้มายด์สีชมพู ส่วนแป้งใช้จอนสันฝาสีฟ้าหอมติดทนดีมากจ้า

บ้านนี้พยาบาลแนะนำให้ใช้จอร์นสัน จอร์นสันไม่มีน้ำหอมผสม แต่ดีนี่มีน้ำหอมผสมอยู่พยาบาลไม่แนะนำค่ะ

บ้านนี้พ่อเขาให้ซื้อดีนี่สีเขียวทุกอย่างค่ะ เขาบอกว่าปลอดสาร

กลิ่นหอมไม่สำคัญหรอกค่ะ อยู่ที่ลูกเราใช้ถูกมั้ย แพ้มั้ย

สบู่อาบ-สระ ส่วนตัวเราชอบดีนี่ออแกนิกสีเขียว หอมไม่แรง

ให้ซื้อชุดเล็กก่อนค่ะ. เพราะไม่รู้ว่าลูกแพ้ไหม.

ส่วนตัวใช้แต่ของดีนี่ทุกอย่างคะะ