แม่ๆใช้ยาสระผมของอะไรสระ.อาบให้น้องบ้างคะ

ตอนนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ โคโดโมะสีฟ้า ร้านค้าแถวบ้านมีแค่3ยี่ห้อนี้ค่ะ จอนสัน โคโดโมะ ดีนี่

แม่ๆใช้ยาสระผมของอะไรสระ.อาบให้น้องบ้างคะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูค่ะส่วนตัวชอบกลิ่นเพราะหอมมากค่ะ

11mo trước

ค่ะ ถ้าเราอยากเปลี่ยนใช้ตัวใหม่เปลี่ยนได้เลยไหมคะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ