ของใช้ลูก

แม่ซื้อ ครีมอาบน้ำ แชมพู น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม แป้ง ยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไรกันบ้างคะ สำหรับเด็กแรกเกิด

ซื้อของอองฟอง ออแกนิคค่ะ ตอนนี้เซนทรัลลดราคาอยู่ พวกน้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มซื้อ3 แถม 3 แต่แป้งยังไม่ใช้ค่ะ เราใช้แป้งตอนน้องอายุ 2 เดือน

น้ำยาล้างขวดนม ซื้อมาหลายยี่ห้อ แต่มาลงตัวของอองฟอง ส่วนมากเราใช้ของอองฟองค่ะ

บ้านนี้ส่วนมากใช้ดีนี่ค่ะ ส่วนแป้งใช้เบบี้มายด์สีชมพู

บ้านนี้ใช้ดีนี่ย์กะเบบี่มายด์แบบออร์แกนิกค่ะ

ดีนี่ อองฟองต์ เบบี้มายด์ ค่ะ ส่วนแป้งไม่ใช้

เราใช้ของดีนี่ทั้งหมดเลยจ้า

บ้านนี้ซื้อของอองฟองค่ะ.

ซื้อของ ดีนี่ ออแกนิคคะ

ทั้งหมดนี้858ค่ะสั่งในshopee

ดีนี่ ตอนนี้ 1 แถม 1 ค่ะ