เด็กแรกเกิด

แม่ๆใช้ ครีมอาบน้ำ แป้ง โลชั่น ออย ของอะไรให้ตน้องค่ะหอมๆน้องไม่แพ้

บ้านนี้ลูกแพ้ง่าย แม่ซื้อสบู่แหลวครีมอาบน้ำหอมๆใว้หลายขวด หลายยี่ห้อ แต่ลูกแพ้ค่ะ มาจบที่เซตาฟิลทั้งสบู่เเหลและโลชั่นค่ะ ใช้วผิวนุ่มดีค่ะ แต่กลิ่นไม่ค่อยหอมติดตัวค่ะ หอมอ่อนๆค่ะ

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายด์สีเขียวทั้งหมดค่ะ ออเกนิคหอมมาก อ่อนโยนต่อลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์จ้า

ของดีนี่ทุกอย่างเลยจ้า

ดีนี่เป็นส่วนใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ใช้โคโดโมจ้า

เบบี้มายค่ะ

เบบี๋มายค่ะ