เรื่องน้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่มเด็ก

อยากปรึกษาแม่ๆค่ะ เรื่องน้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่มเด็ก ใช้ถึงตอนอายุเท่าไรคะ มีความคิดอยากใช้ผงซักฟอกของแม่จะได้ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่แยกซักนะ ปกติน้องไม่แพ้อะไรค่ะ 😊

1 Trả lời

คหสต. แม่บ้านนี้ ถ้าลองใช้แล้วลูกไม่แพ้ ก็เปลี่ยนได้เลยนะคะ ไม่จำกัดอายุ

4y trước

ขอบคุณค่าา