ขอคำแนะเมนูอาหารเด็ก8เดือน(บดหยาบ)

แม่ๆจ๋า ขอเมนูกุ้งสำหรับน้อง8เดือน+ หน่อยค่ะ(บดหยาบ) แม่นึกไม่ออกว่าจะทำเมนูอะไร แต่ถ้าเป็น ไข่เจียวกุ้งสับ พอได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ลูก​เรา​ 10 เดือน​ กินกุ้ง​แล้ว​ท้อง​เสีย​ค่ะ​(ลองให้กินแค่นิดเดียว​เอง..สงสารน้องสุดๆ​)​ แต่กินปลา​ น้องไม่เป็นไร​นะ​คะ​