8เดือน

8เดือน น้องดิ้นลดลง ปกติมั้ยคะ?

1 Trả lời

พื้นที่เริ่มน้อยลงมั้งคะ บ้านนี้ดิ้นบ่อยดิ้นแรงจะมีแค่บางวันที่ดิ้นน้อยแต่ก็เกิน10ครั้งต่อวัน บางทีน้องอาจกำลังหลับ ลองกระตุ้นน้องดูค่ะ

4y trước

หมอบอกว่าเด็กโตขึ้นพื้นที่เคลื่อนไหวจึงน้อยลงคะ