อาหารลูกน้อยวัย 8 เดือน

รบกวนสอบถามค่ะ. ตอนนี้น้องกำลังย่างเข้า 9 เดือนแล้ว แม่ควรให้น้องทานอาหารหยาบประมานไหนคะ - 6-7 เดือน (บดละเอียด) - 8 เดือน (บดหยาบ) น้องเริ่มเคี้ยวเป็นบ้างแล้วเล็กน้อย. ควรเป็นบดหยาบเหมือนช่วง 8 เดือน หรือแค่ตุ๋นให้เปื่อยค่ะ #น้องยังไม่มีฟันนะคะ !

1 Trả lời

บ้านนี้จะ8เดือนใช้ตุ่นเปื่อยแล้วใช้ถ้วยบดบดก่อนป้อนอิกทีไม่มีฟันแต่นางเคี้ยวเก่ง