ไม่กินข้าว

ป้อนข้าวน้องตั้งแต่5เดือนครึ่ง จนตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้ว ไม่กินข้าวเลยค่ะ มากสุดครึ่งช้อนโต๊ะ ลองทุกวิธีแล้ว ทั้งบดละเอียด บดหยาบ ไม่บด ข้น เหลว น้ำซุป ไม่กินเลยค่ะ ป้อนข้าวลูกทั้งน้ำตา 😢(น้องทานนมแม่)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ลอง blw ดูมั้ยคะ เผื่อน้องจะชอบกินเอง