น้อง 7 เดือนครึ่งทานเนื้อสัตว์ ผักอะไรได้บ้างคะ บดเละ บดหยาบ แค่ไหนคะ แม่ทำอาหารไม่เก่งเลยค่ะ ไม่ค่อยรู้เมนูอาหารด้วย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เนื้อสัตว์อย่างแรกของเราให้ทานแซลมอนค่ะ หั่นชิ้นเล็กๆนึ่งกับแครอทตำลึง แล้วเอาไปปั่นกับข้าวกล้องบดของ baby natura อีกที เนื้อจะหนืดๆประมาณซีรีแลคค่ะ

บดหยาบขึ้นนิดหน่อยคะ เนื้อสัตว์ก็ทานหมู ปลาน้ำจืดได้คะ ยังไม่ไงเริ่มอาหารทะเลคะ ผักก็ได้หมดคะ ใบเขียวกผ้ดีต่อการขับถ่ายคะ

7y trước

น้องควรทานปริมาณเท่าไหร่คะ ป้อนวันละกี่มื้อคะ

เริ่มเนื้อสัตว์ที่เคี้ยวง่ายๆก่อนนะคะเช่นเนื้อปลา เนื้อไก่ บด ส่วนผักก้บดหยาบขึ้นอีกนิดค่ะให้ฝึกเคี้ยวค่ะ