การรับเงิน

แม่ๆค่ะบ้านไหนคลอดแล้วได้เงินจากรัฐบ้างค่ะ ได้ยินมาว่าคลอดแล้วได้รับเงิน5000บาทหลังจากคลอดแล้วได้รับเดือนล่ะ1000บาทจนถึง8ขวบ (เฉพาะท้องแรก)จริงไหมค่ะ

จริงเหรอคะ แม่ไปฟังมาจากไหน

6y trước

เงินเยอะขนาดนั้นไม่น่าจริงนะคะ เราไม่เคยได้ยิน😰