คนท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้ไหม

ท้อง8สัปดาห์ซื้อน้ำมะพร้าวมากินมีคุณป้าที่รุ้จักทักว่าท้องอ่อนๆกินน้ำมะพร้าวไม่ได้มันขับเด็ก จริงไหมค่ะ เคียดเรยกินทุกวันวันล่ะลูก

บ้านนี้หมอบอกว่า จริงๆ น้ำมะพร้าว ไม่ได้มีผล กับหญิงตั้งครรภ์ ไม่จำเป็นต้องกิน (หมอใช้ศัพท์ที่ฟังยาก แปลออกมาได้แบบนี้ค่ะ 55555+) ถ้าจะเลือกกินผลไม้ เลือกที่มีวิตามินซี น้ำตาลน้อยจะดีกว่า ....น้ำมะพร้าว ไม่ค่อยมีประโยชน์ แถมน้ำตาลสูงมากกก ระวังเบาหวานจ้า หมอบอก

ในน้ำมะพร้าวมีฮอร์โมนที่ทำให้มดลูกบีบตัว แต่!!!!ปริมาณน้อยมากๆๆๆๆๆถ้าเราไม่มีภาวะแท้งหรือมีการแพ้น้ำมะพร้าวอยู่แล้วไม่มีผลอะไรต่อการตั้งครรภ์ค่ะ ระวังแค่ความหวานในน้ำมะพร้าวค่ะ เรา8Wอยากกินก็กินนะคะ ไม่มีข้อห้ามอะไร

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่รุ้ว่าท้อง แต่ไม่ได้กินทุกวัน มีก็กิน ไม่มีก็ไม่กิน ลูกคลอดออกมาก็ขาวอยู่คะ เพราะแม่กับพ่อผผิวขาว

กินได้ มะพร้าวไม่ได้ทำให้แท้ง แต่น้ำตาลเยอะ เป็นอย่างมากก็เบาหวาน ถ้าขับเด็กได้จริง จะหมอทำแท้งเถื่อนไว้ทำไม

จริงค่ะคนแก่ห้ามกินเลยแกบอกถ้าอยากกินให้กินเนื้อมะพร้าวแทนน้ำมะพร้าวจ้ะแต่ท้องหกเดือนไปแล้วกินได้เลยค่ะ

1สัปดาห์2-30ลูกจะดีกว่าค่ะ แต่บ้านนี้ก็นกินทุกวัน วันละลูก ลูกก็แข็งแรงดีค่ะ แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

เรากินได้คะ ท้องอ่อน นานๆกินทีคะ กินเเค่หายยากพอคะ พอเข้า3เดือนแทบตะกินทุกวันเลยจะวันละไม่เกิน1ลูกคะ

เราทั้งแต่ท้องจนคลอดไม่เคยกินเลย ก็ปกตินะคะ ขาว(พ่อแม่ขาว) ไม่มีไข (หมอล้างทำความสะอาดให้)

แล้วแต่บางคนค่ะ ตอนนี้ก็ 8 สัปดาห์เหมือนกันแต่ไม่กล้ากินน้ำมะพร้าวรอสัก 4 เดือนค่อยกิน

เราก็ทานเรื่อยไปค่ะ ไม่เป็นไรนะคะ อยู่ที่สุขภาพคถณแม่ด้วยค่ะ อย่าเครียดนะคะ