35 +4คลอดแล้วจ้า

แม่ๆคะน้องคลอดแล้วนะคะ ผ่าคลอดค่ะคลอดก่อนกำหนดน้องเป็นหอบแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะแต่แม่ยังไม่เจอลูกเลยค่ะ ได้ลูกชายจ้า☺️❤️

บ้านนี้35+6บอกอายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด มีนำ้เดิน มดลูกไม่ยอมเปิด หมอไม่ใช้ยาเร่ง รอให้คลอดเองดีกว่า เพราะไม่เจ็บท้องเบ่งเลยมีความท้องแข็งนอนรพ.2วัน

บ้านนี้ก็ผ่าเมื่อเช้า​ 37+6วีคได้ยินแค่เสียงร้องแต่ไม่เห็นน้องเศร้าเลยค่ะ​ น้องหายใจเร็วเลยต้องรีบส่งน้องไป​ nscu

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ☺️❣️

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน้า บ้านนี้35+6เงียบกิ๊บบบ

ยินดีด้วยนะแม่ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงไวๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยคะ ของให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ได้เจอกันไวๆ นะคะ

น้องได้กี่โลค่ะยินดีด้วย

2y trước

น้ำหนักแรกเกิด2250ค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️❣️

แม่มีอาการอะไรคะ

2y trước

น้องน้ำหนักแรกเกิด2250ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️❣️

ยินดีด้วยค่า