คลอดแล้วจ้า 8มกรา63

แม่บ้านนี้ ผ่าคลอด แบบดมยาสลบ 38W5D หน้าหวานมากจ้า #ได้ลูกชายจ้า

คลอดแล้วจ้า 8มกรา63

แม่บ้านนี้ขอผ่าคลอดเลยหมอไม่ผ่าให้ค่ะ38+5แล้วค่ะ ขอผ่าเพราะท้องแรกก็ผ่าค่ะ

น่าชังสุดๆๆเลยค่ะเเม่. บ้านนี้เเตกเดือนน่าค่ะ อยากไห้น่าหวานบ้างจุงค่ะ

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะ.. แผลเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้อยากผ่าคลอดเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ💕บ้านนี้ก้อผ่าค่ะหมอนัดอาทิตย์หน้าค่ะ

บ้านนี้ก้อได้ลูกชายค่ะแต่คนทักว่าลูกสาวทั้งนั้น^^

ยินดีด้วยค่า🤩 ตอนนี้แม่39w+6แล้วยังเงียบอยู่เลยค่า

5y trước

39+6เงียบเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยคะเห็นรูปแรกๆนึกว่าลูกสาว

ยินดีด้วยจ้าน่าชังมากๆเลยจร้า🥰

น้าตีมากๆเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ 🥰