คลอดแล้วจ้า 39+6 วีค ?❤️

ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ #ฟาติน❤️

คลอดแล้วจ้า 39+6 วีค ?❤️

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดที่รพ.นวมินทร์9รึป่าวคะ บ้านนี้ก็ฝากนวมินทร์9ตอนนี้37wแล้ว

4y trước

หมอน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้ว​ยนะคะ​แม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ❤️

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้จะให้น้องชื่อนี้เหมือนกัน

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมากๆ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากๆ

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองรึผ่าคะ

4y trước

ผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจัง