แม่ๆท้องกี่เดือน

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ เตรียมของให้ลูกน้อยถึงไหนกันบ้างแล้ว วันนี้จะมาขอคำแนะนำจากแม่ๆว่าควรเลือกเบาะนอนแบบไหนให้ลูกดีคะ

ของเราคลอดเดือน พฤจิกานี้ เตรียมแค่ของบางอย่างที่จำเป็นค่ะ ถ้าจะเลือกเบาะนอนนะคะ แนะนำเป็นเบาะที่ไม่นิ่มจนเกินไปเพราะเวลาเด็กนอนคว่ำหน้าจะจมกับที่นอนอันตรายมาก และก็ไม่ควรแข็งจนเกินไป แนะนำเป็นเบาะนอนแบบยางพาราค่ะ จะช่วยในเรื่องของเด็กนอนคว่ำได้ ควรหาหมอมาหนุนหลังเวลาลูกนอนให้พอดีตัวเด็กจะรู้สึกอบอุ่นและปลอย

5y trước

ขอบคุณคะแม่ แม่พอจะมีรูปมั้ยคะเบาะนอนยางพารา

กำหนด 5 ธันวา 63 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แคปหน้าจอร้าน และสินค้าที่หน้าสนใจไว้ พวกของชิ้นใหญ่ เตียง รถเข็น คาร์ซีท พวกนี้ กะว่ารองาน หรือรอโปรดีๆ ส่วนของเล็กๆ มีลิสแล้ว แต่กะว่าเดี๋ยวสัก เดือน 5-6 เป็นต้นไป ค่อยซื้อค่ะ 😅 มากกว่านี้ แบบใกล้คลอด ตามโบราณก็ไม่ไหว กลัวเดินทาง เดินห้างไปไหนมาไหนลำบากค่ะ

8เดือนแล้วค่ะ คุณยายเค้าเตรียมไว้ให้เกือบครบแล้วเมื่อวานตัวแม่เองไปเดินโลตัสก็ซื้อพวกน้ำยาต่างๆของน้องมา ยังไม่ครบพวกอุปกรณ์มากกว่า ส่วนเบาะนอนแม่เลือกแบบเป็นมุ้งด้วย แม่เห็นว่ามันสะดวกดี

ตอนนี้ 38+4 ค่ะ เตรียมของครบเรียบร้อย พร้อมหิ้วแล้ว ☺️🧳 ของเราเป็นเตียงนอนแยกค่ะ เลยซื้อเป็นฟูกและที่นอนแบบรังผึ้ง

ของบ้านนี้ 1 ม.ค. 63 ค่ะ ยังไม่เตรียมค่ะ คุนแม่สามีหัวโบราณค่ะ ไม่ให้เตรียมอะไรค่ะ ถึงเวลาคลอดเดะเค้าเอาไปให้ค่ะ😂

4y trước

64หรือป่าวแม่

35w ก็ยังเลือกไม่ได้เหมือนกันค่ะ ลังเลมากๆ ซื้อออนไลน์ไม่เหมือนไปเดินเลือกเอง ได้หยิบ ได้จับบ้าง

เบาะนอนแบบยางพารา ไม่นิ่มเกินไปแล้วก็ไม่แข็งจนเกินไปค่ะ ปลอดภัยสำหรับเด็กค่ะ

21 สิงหา เริ่มทยอยซื้อแล้วแต่ยังเหลืออีกเยอะเหมือนกันค่ะ🤣

คลอด7ก. ย. จ้าท้อง6เดือนแล้วเริ่มทยอยเตรียมของแล้วค่ะแม่

20wยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะเลือกไม่ถูก