ลูกสาว

คุณพ่อไม่เห่อเลยนะคร้าาาา สักผ้าเตรียมคลอดจ้า แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้คลอดเดือน พ.ย คะ

ลูกสาว

ดีจังเลยค่ะ เรากำหนดคลอด 29 พย ยังไม่ได้ซื้อไรเลย...อยู่บ้านกับแม่ แม่ไม่ยอมให้ซื้ออะไรเลย เรานี่แบบแล้วตอนคลอดละ ลูกจะมีไรใส่ ทำไมต้องหัวโบราณกันด้วย เราอยากเป็นคนเลือกซื้อของให้ลูกเอง ไม่อยากให้คนอื่นเลือกให้...เข้าใจเราใช่ไหมค่ะ

4y trước

เเม่เราก็ไม่ให้ซื้อเตรียมไว้คะ. แต่เราซื้อเงินเราอยากได้อะไรก็ซื้อคะ ไม่ได้ต้องขอเงินคนอื่น

น่ารักจังเลยคะ ทางนี้ก็คลอด พ.ย. เเอบซื้อมาจะครบเเล้ว เเต่ยังไม่กล้าซักลัวเค้าว่าเห่อ เห็นบ้านนี้ซักก็อยากซักบางแล้วคะ ปกติเป็นคนไม่ชอบซักผ้า แต่ของเจ้าตัวน้อยนี้อยากซักจริงๆคะ

แม่เราเห่อมาก คลอดตั้งปีหน้า แม่ซื้อของซื้อเสื้อผ้ามาเต็มเลยตอนนี้ วันนี้ก็เพิ่งไปถอยเตียงเด็กมา #เห่อมากหลานคนแรก

อีกหลายเดือนเลยกว่าจะคลอดคนโบราณว่าไม่ควรเตรียมเผื่อไว้ล่วงหลายเดือนลูกจะคลอดก่อนกำหนดเราคลอดสิงหาคมทยอยเตรียมเอา

กำหนดคลอดน้องวันที่2พ. ย. 63 ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ แต่วันที่27พ. ค63 หมอนัดอัตราซาวด์ รอลุ้นว่าได้เพศหญิงหรือชาย

28พ.ย.คะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ พ่อเขาถือไม่กล้าซื้อของเตรียมก่อน แต่แม่ ใจจะขาดอยากซื้อ อยากเตรียมมากคะ

บ้านนี้14 พ.ย. ได้ของมานิดหน่อยเองจ้าแม่ เริ่มทยอยเตรียมไปทีละนิดละหน่อยจ้า เดือนกันยาตุลาถึงจะซักเตรียมจ้า

4y trước

วันเดียวกันเลยคะ

27 พ.ย คร้ ยังไม่ได้เตรียมเรยคร้บ้านสามีเขาถือกัน แต่คุณแม่อยากซื้อใจจะขาดแล้ว. รอเตรียมเดือน ตุลา ค่ะ

โอ้ยย..อิจฉาอิแม่..มีฝาชีดีจัง..ทางนี้ทำเองหมดเลยค่าา.. อิพ่อมีแต่ส่งตังมาให้... คลอดเดือนหน้าคะ.. ชายยย..

กำหนด29พฤศจิกาจ้า คุณแม่เตรียมอะไรแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย กำลังเก็บข้อมูล. ท้องแรกจ้า