แม่ๆท้องกี่เดือน

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ เตรียมของให้ลูกน้อยถึงไหนกันบ้างแล้ว วันนี้จะมาขอคำแนะนำจากแม่ๆว่าควรเลือกเบาะนอนแบบไหนให้ลูกดีคะ

บ้านนี้คลอด16กรกฏาคา แม่เลือกแบบนี้ค่ะ

2 ก.ค. เตรียมได้นิดหน่อยเองค่ะ

29พ.ย. เตรียมได้นิดหน่อยเองค่ะ

13 กันยา เตรียมของครบแล้วค่ะ

แบบเรียบค่ะ

6กรกฎาค่ะ

15 วีคค่ะ