37w. แล้ว #แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ ?

ทีมคลอดมกราจ้า ????

37w. แล้ว #แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ ?

อยากถามแม่ว่า ปวดมวนๆท้องมั้ยค่ะ แม่ถ่ายบ่อยมั้ยค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้36+3 เริ่มปวดท้องแต่พอไปนั่งห้องน้ำก้ถ่ายออกตลอด ไม่รุว่าเอาอะไรจากไหนมาถ่าย555 เปนอาการเตือนใกล้คลอดมั้ยค่ะแบบนี้

5y trước

ใช่ค่ะแม่ ขอบคุนมากจ้า หายข้องใจแร้วจ่า

ทีมมกราด้วยค่ะ 37+3w วันนี้เพิ่งพบหมออีกรอบ บอกไม่น่าเกิน4มกราจะได้เจอกันแล้ว ตอนนี้รอสังเกตตัวเองตอนน้ำเดินอย่างเดียวเลยค่ะ ตื่นเต้นมากกกก

5y trước

5555555 ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะจ้า. 🥳💕🥰

13 มกรา จ้า ตอนนี้ 37+6 ยัง เงียบอยู่เลย อยากให้ออกมาแล้ว แม่เดินไม่ไหวแล้วจ้า ปวดร้าวหัวหน่าวมากๆ เลย จ้า

35w+5กำหนดคลอดวันที่27มกราแต่อยากแตกแร้วอึดอัดมากนอนก้อลำบากเดินก้ออึดอัด

5y trước

เหมือนกันจ้า

37วีค1วัน 17มกราคมคะ อยากแตกแล้ว แต่ไม่มีอาการเลย มีแค่เจ็บเตือน

5y trước

ห่างกันวันเดียวเอง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเหมือนกันนะคะ

37+3 แล้วจ้ากำหนด 15 มกรา จ้ามีเริ่มมีเจ้บเตือนแล้วบ้าง

5y trước

ท้องแข็งบ่อยเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ บ้านนี้ชอบท้องแข็งบ่อย แล้วหายใจไม่ออกเลยจ้า

38 วีค กำกนดคลอด 11 มกรา มีอาการท้องแข็งเป็นบางครั้งคะ

5y trước

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยจ้า. เจ็บเตือนๆ ขอให้แข็งแรงงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะจ้าา. 💕🥳✌️🥰

39+4 w กำหนด31เดือนนี้ค่าา แต่ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย

5y trước

อีกอึดจัยเดียวค่ะคุนแม่ ขอไห้แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะค้า. ✌️💕🥰

37+2 กำหนด19มกราจ้าา บ้านนี้มีเตือนๆแร้วจ้าแม่

5y trước

กำหนด13มกราคมคะอาการเจ็บเตือนจะมีอาการยังไงคะแม่

40+1w เลยกำหนดเเล้ว หมอนัดเร่งคลอด2มกราเลยจ้า 😂😂

5y trước

เช่นกันจ้าเเม่ 😍