แม่ๆคนไหนเคยเหน็บยาไมโสพรอตตาลมั้งคะ

แม่ๆคนไหนเคยเหน็บยาไมโสพรอตตาลมั้งคะ 38วีคแล้วค่ะ (น้องยังไม่มีสัญญาณเตือนที่จะออกเลย )หมอบอกไว้นานกลัวครรภ์เป็นพิษ เลยกลัวๆ มีผลข้างเคียงไหม อาการจะเป็นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่น่ามีเอฟเฟคอะไรค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ