38 วีค

38 วีคแล้วค่ะ แม่บ้านไหนเจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย??

บ้านนี้38สัปดาห์​อีก​5วัน​ เจ็บแบบจี๊ด​ๆๆแร้วท้องแข็งแร้วเป็นบางครั้ง​จ้า

5y trước

ท้องแข็งแร้วเจ็บจี๊ดๆๆจ้า

บ้านนี้ 37w+2 มีเจ็บจี๊ดๆ เป็นบางครั้งค่ะ

5y trước

เช่นกันนะคะ