แม่คะ ส่วนใหญ่ได้ลูกผู้ชาย. อาการจะเป็นยังไงบ้างคะ เช่น ความเปลี่ยนเเปลงของร่างกาย

หรืออาหารที่ชอบกินอ่ะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ ช่วงเริ่มท้องสิวขึ้นหน้าขึ้นหลังหน้ามัน โทรมเป็นยายเพิ้ง ทานแต่รสจัด พอพ้นสี่เดือนไป ผิวผ่องค่ะ เริ่มอยากแต่งตัวสวยมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว ทานแต่พวกโกโก้ช็อคโกแลต น้ำหวาน น้ำแข็ง ทั้งที่ก่อนท้องไม่ทาน