ยากระตุ้นปอดเด็ก

ใครเคยต้องฉีดยากระตุ้นปอดเด็กบ้างคะ มีผลข้างเคียงไหม ฉีดแล้วต้องเร่งคลอดเลยหรือป่าวคะ

1 Trả lời

ม่เร่งค่ะเเม่​ มันช่วยให้ปอดน้องไม่หยุดทำงาน...#คุณ​แม่​มีภาวะเสี่ยง​คลอดก่อนกำหนด​หรอค่ะ?

5y trước

ค่ะแม่ตอนนี้36วีคแล้วค่ะหมอบอกถาไม่มีภาวะแทรกซ้อนเขาจะไม่เร่งคลอดให้ค่ะ