แบบนี้ตกขาวหรือเป็นมูกอะค่ะ

ขออนุญาตค่ะพอดีตื่นมาฉี่แล้วมีแบบนี้ไหลออกมามันคือตกขาวหรือมูกอะค่ะท้องแรกเลยไม่เเน่ใจแล้วก็มีอาการท้องเเข็งหน่อยๆตอนนี้ท้องได้38วีคแล้วค่ะ

แบบนี้ตกขาวหรือเป็นมูกอะค่ะ

แบบนี้น่าจะตกขาวนะคะแม่ เราก็เป็นอยู่ตอนนี้ 37+5 แต่ถ้ามีอาการคัน แสบ ฉี่ขัด ให้ไปหาหมอนะคะแม่ เพื่อตกขาวแบบติดเชื่อ

เป็นเหมือนกันเลยคะ อายุครรภ์39+2w แต่แม่ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน ว่าจะลองไปหาหมอดูคะจะได้สบายใจ

ของเราก็ออกมาแบบนี้เหมือนกันตอนนี้38+4wออกมา3วันแล้วไม่รู้ว่าใกล้คลอดหรือยัง

ตกขาวค่ะแม่... ขออนุญาตแนบรูปมูกเราไว้ให้ดูนะคะ เผื่อจะเป็นประโยชน์จ้า