31 สัปดาห์แล้ว

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกรกฎาบ้างคะ ตื่นเต้นเหมือนกันมั้ย เตรียมของไปถึงไหนกันแล้ว

34+1ละค่า คลอด4กค เตรียมลูกบางส่วน แม่บางส่วนค่ะ ของแม่ก็มีพวก เกงกระชับหน้าท้องผ้ากระชับพุง หมอนให้นม ผ้าคลุมให้นม ไหนจะอุปกรณ์อยู่ไฟ ที่พูดมายังไม่ได้ซื้อเลย555เตรียมแต่ของลูก ยังขาดอีกหลายอย่าง😁 ทยอยซื้อเอาค่ะ จะได้ไม่จ่ายหนักทีเดียว ตื่นเต้นมากกกกก😉

ยังไม่เตรียมเลยจ้า คุณพ่อหัวโบราณแม่ได้แต่เดินมองของใช้เด็กตามร้านต่างๆ คุณพ่อบอกเดือนที่ 8 ค่อยหาซื้อตอนนี้ 29+2 w แล้วค่ะ เดินลำบากมากเดินเยอะเริ่มเจ็บหัวหน่ายต้องเดินค่อยๆ ช้าๆ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ​ ตายายบ้านนี้ไม่ไห้เตรียมเลย​ ขี้เกียจ​ขัดมนุษย์​พ่อมนุษย์​แม่​ เลยไม่ได้เถียงอะไร​ คลอดก็ไปหามาไห้หลานละกัน​ สบายเราตังไม่ออกด้วย5555555

บ้านนี้ 16 ก.ค. 62 ค่ะ/เพศชาย 34วีค เป้ะ ตอนนี้เตรียมของครบหมดแล้ว เหลือแต่ตะกร้าเตรียมคลอดเผื่อกรณีฉุกเฉิน และเผื่อวันคลอดค่ะ ถึงเวลามา จะได้ไม่ฉุกลหุก

5y trước

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ได้ผู้หญิงคะ

22กค.ค่ะ ทีแรกยังม่อยากซื้อเพราะยังไม่รุเพศค่ะ แต่รุสึกปวดๆหน่วงๆบ้างแล้วเลยทยอยซื้อซักเตรัยมใส่กระเป๋าเรียบร้อย😊

25กรกฎาคม เริ่มสั่งของบ้างแล้วค่ะ รอของมาส่งอยู่ค่ะ ขายเหลืออะไรก็จะได้ทยอยชื้ออีก ชื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ

11กรกฎา ค่ะ ตายายไม่ให้เตรียมเลยบอกออกมาเป็นคนค่อยซื้อ คนแก่ ค่อนข้างจะหัวโบราณ ขัดจัยไม่ได้โดนด่าค่ะ

24กคจ้ะ 😍 28+2w เตรียมของไกล้ครบแล้วแม่ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย ไม่มีประสบการณ์เลี้ยงเด็กเลย😣

คลอด8 ก.ค คะ เตรียมเยอะแล้วตอนนี้เหลือแค่หมวดอาบน้ำน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่นละก็ที่ล้างพวกขวดนมคะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ

20กรกฎาคมค่ะ แต่อยากคลอดเเล้ว อึดอัดมาก ลูกดิ้นเก่ง แม่อยากให้ออกมาเร็วๆ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ